Thông báo:

• Học viên có tên trong QĐ tốt nghiệp nếu chưa nộp Phiếu xác nhận thông tin in bằng  vui lòng lập phiếu và nộp trực tiếp tại Văn phòng Khoa Sau đại học hoặc ký xác nhận và gởi bản scan có chữ ký về địa chỉ email: pdakhuong@ctu.edu.vn trước ngày 24/8/2018.
    • Trường hợp học viên không gởi phiếu xác nhận thông tin sẽ không được cấp bằng đúng thời hạn.
    • Trường hợp học viên chỉ có năm sinh (không có ngày và tháng sinh) hoặc điều chỉnh thông tin ngày sinh vui lòng gởi kèm bản sao giấy khai sinh để đối chiếu.
  • Học viên vui lòng kiểm tra kết quả học tập toàn khóa bao gồm: điểm học phần, tên đề tài luận văn thạc sĩ, thông tin người hướng dẫn luận văn, hội đồng chấm luận văn, ngày bảo vệ… bằng cách đăng nhập vào hệ thống quản lý theo đường dẫn https://htql.ctu.edu.vn/htql/login.php sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp đầu khóa học. Nếu có sai sót vui lòng phản hồi về địa chỉ email: pdakhuong@ctu.edu.vn trước ngày 24/8/2018. để được kiểm tra và điều chỉnh. Sau thời gian trên Khoa Sau đại học sẽ tiến hành in Quyết định tốt nghiệp cá nhân cho từng học viên theo thông tin đã công bố.
  • Học viên có nhu cầu nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời vui lòng lập mẫu Đơn xin cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và nộp trực tiếp tại VP Khoa Sau đại học vào giờ hành chính.
  • Học viên đã bảo vệ luận văn nhưng chưa có tên trong QĐ tốt nghiệp sẽ được cấp QĐ vào đợt tiếp theo sau khi hoàn thành hồ sơ tốt nghiệp.
  • Đề nghị quý học viên hỗ trợ thực hiện.

Trân trọng.

>> Xem chi tiết QĐ tốt nghiệp 3318 tại đây