Học viên sử dụng tài khoản do Trường cấp và kiểm tra email từ tài khoản macle605@gstudent.ctu.edu.vn hoặc macle606@gstudent.ctu.edu.vn tùy theo mã học phần tương ứng với ngành học của mình.

Lưu ý: sử dụng tài khoản đã được Trường cấp và thoát các tài khoản Google đã lưu trên máy tính để được tự động join vào lớp học.

HV Click vào Switch account ở góc trên bên phải để chuyển sang sử dụng tài khoản học viên cao học đã được Trường cấp.

Chọn tài khoản đuôi @gstudent.ctu.edu.vn để join vào lớp học mà không cần phải xin phép thầy duyệt.

Thông báo về việc triển khai giảng dạy học phần Triết học sau đại học theo hình thức trực tuyến học kỳ 1 năm học 2020-2021