>>Xem chi tiết thông báo

>>Tải mẫu đơn đăng ký ôn tập tại đây

THÔNG BÁO

MỞ KHÓA ÔN THI ANH VĂN, PHÁP VĂN CẤP ĐỘ B1 DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CAO HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ ĐỂ HOÀN THÀNH NGOẠI NGỮ ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC

Căn cứ công văn 81/QLCL-QLVBCC của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cấp chứng nhận ngoại ngữ để hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học cho phép Trường Đại học Cần Thơ được phép tổ chức kiểm tra, đánh giá và xác nhận năng lực ngoại ngữ cho học viên cao học;

Trường Đại học Cần Thơ thông báo về việc tổ chức khóa ôn thi Anh văn, Pháp văn bậc 3/6 (cấp độ B1) dành riêng cho học viên cao học của Trường có nhu cầu ôn thi và thi để hoàn thành đủ điều kiện ngoại ngữ bảo vệ luận văn thạc sĩ.

Nội dung cụ thể như sau:

1. Ngày khai giảng: 25/01/2018.
  2. Thời gian dự kiến thi: tháng 2/2018 để kịp cho học viên cao học đủ điều kiện bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ đợt tháng 2/2018.
  3. Thời gian học: ngoài giờ, ngày thường hoặc giảng dạy theo lịch yêu cầu của học viên.
  4. Học phí ôn thi:
  • Lớp ban ngày (học các ngày trong tuần): 750.000đ/hv.
  • Lớp ngoài giờ (có 2 hình thức học: học ban đêm hoặc học thứ 7, CN ): 975.000đ/hv.
  1. Lệ phí thi:  800.000đ/hv.
  2. Hồ sơ đăng ký: Nộp Phiếu đăng ký học (theo mẫu).
  • Thời hạn nộp hồ sơ và học tập: Từ ngày ra thông báo đến ngày khai giảng lớp.
  • Học viên đăng ký học sẽ được tặng tài liệu học tập và CD.
  • Thời khóa biểu giảng dạy theo nhu cầu của học viên. Học viên được đề xuất giảng viên giảng dạy theo nhu cầu học.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là giảng viên Khoa Ngoại ngữ có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm dạy thi ngoại ngữ đầu ra thạc sĩ (cấp độ B1).
  • Dạy theo chương trình được biên soạn và định dạng thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay, tài liệu do Khoa Sau đại học và Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Cần Thơ chủ biên.
  1. Địa chỉ liên hệ, nộp hồ sơ và nộp học phí:

Hồ sơ đăng ký và mọi chi tiết khác có liên quan xin vui lòng liên hệ:

Cô Hồ Võ Minh Thư, Trung tâm Bồi dưỡng chuyên môn Sau đại học, Nhà Điều hành Trường Đại học Cần Thơ, Khu II, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0292. 3872298.

Email: hvmthu@ctu.edu.vn.