Tên đề tài: “Nghiên cứu bảo quản và sử dụng phụ phẩm khoai lang (Ipomoea batatas) trong khẩu phần để nâng cao năng suất của bò thịt”

Tác giả: Mai Trương Hồng Hạnh, Khóa: 2020

Ngành: Chăn nuôi; Mã số: 9640105. Nhóm ngành: Nông, lâm nghiệp và thuỷ sản.

Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Hồ Thanh Thâm - Trường Đại học Cần Thơ

Người hướng dẫn phụ: PGS.TS. Lâm Phước Thành - Trường Đại học Cần Thơ

Thời gian bảo vệ: 14 giờ 00 thứ sáu ngày 16 tháng 8 năm 2024.

Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ

Hướng dẫn HVCH nhập Kế hoạch học tập lên Hệ thống quản lý

Số lượt truy cập

19541445
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số lượt truy cập
6985
57384
316205
19541445
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x