Tên đề tài: “Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)”.
Tác giả: Lâm Tâm Nguyên, Khóa: 2014
Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản; Mã số: 62620110. Nhóm ngành: Nông-Lâm-Ngư nghiệp.
Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền - Trường Đại học Cần Thơ.
Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Anh - Trường Đại học Cần Thơ.
Thời gian bảo vệ: 8h giờ 00 thứ bảy ngày 03 tháng 7 năm 2021.
Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ
Thành phần tham dự trực tuyến:
TS. Lê Anh Tuấn - Trường Đại học Nha Trang
TS. Nguyễn Thu Dung - Sở NN và PTNT Bạc Liêu
Cách thức tham dự buổi bảo vệ: Sử dụng phần mềm Zoom Meeting ID: 943 7678 2377
Khách ngoài trường có nhu cầu tham dự lễ bảo vệ vui lòng gửi email đăng ký tham gia cho anh Cao Thanh Tuấn (cttuan@ctu.edu.vn) để được cung cấp mật khẩu tham gia.