Tên đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật”.

Tác giả: Đặng Minh Hiền, Khóa: 2014

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 62540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến

Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Công Hà, Trường Đại học Cần Thơ.

Thời gian bảo vệ: 14h giờ 00 thứ bảy ngày 14 tháng 8 năm 2021.

Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ

Thành phần tham dự trực tuyến

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Trường Đại học Nha Trang

PGS.TS. Đặng Minh Nhật - Trường Đại học Đà Nẵng

PGS.TS. Phan Tại Huân - Trường Đại học Nông Lâm TP HCM

TS. Đỗ Thị Tuyết Nhung - Trường Đại học KTCN Cần Thơ

Cách thức tham dự buổi bảo vệ: Sử dụng phần mềm Zoom Meeting ID: 961 2565 4003

Khách ngoài trường có nhu cầu tham dự lễ bảo vệ vui lòng gửi email đăng ký tham gia cho anh Cao Thanh Tuấn (cttuan@ctu.edu.vn) để được cung cấp mật khẩu tham gia.

Thời gian phát VB/CC/CN

Hướng dẫn nhập Kế hoạch học tập cho HVCH

Số lượt truy cập

15695774
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số lượt truy cập
6816
62248
244118
15695774
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x