Tên đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật”.
Tác giả: Đặng Minh Hiền, Khóa: 2014
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 62540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến
Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Công Hà, Trường Đại học Cần Thơ.
Thời gian bảo vệ: 14h giờ 00 thứ bảy ngày 14 tháng 8 năm 2021.
Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ
Thành phần tham dự trực tuyến:
PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Trường Đại học Nha Trang
PGS.TS. Đặng Minh Nhật - Trường Đại học Đà Nẵng
PGS.TS. Phan Tại Huân - Trường Đại học Nông Lâm TP HCM
TS. Đỗ Thị Tuyết Nhung - Trường Đại học KTCN Cần Thơ
Cách thức tham dự buổi bảo vệ: Sử dụng phần mềm Zoom Meeting ID: 961 2565 4003
Khách ngoài trường có nhu cầu tham dự lễ bảo vệ vui lòng gửi email đăng ký tham gia cho anh Cao Thanh Tuấn (cttuan@ctu.edu.vn) để được cung cấp mật khẩu tham gia.