Tên đề tài: “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự oxy hóa lipid và protein trong thịt cá lóc (Channa striata) nuôi và sản phẩm cá lóc sấy khô”.
Tác giả: Trần Bạch Long, Khóa: 2015
Chuyên ngành: Công nghệ sinh học; Mã số: 62420201. Nhóm ngành: Khoa học sự sống
Người hướng dẫn chính: GS.TS. Nguyễn Văn Mười - Trường Đại học Cần Thơ
Thời gian bảo vệ: 14h giờ 00 thứ bảy ngày 02 tháng 10 năm 2021.
Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ
Thành phần tham dự trực tuyến:
PGS.TS. Nguyễn Quang Vinh
PGS.TS. Phạm Văn Hùng
PGS.TS. Phan Phước Hiền
TS. Lê Vũ Lan Phương
Cách thức tham dự buổi bảo vệ: Sử dụng phần mềm Zoom Meeting ID: 949 1736 1381
Khách ngoài trường có nhu cầu tham dự lễ bảo vệ vui lòng gửi email đăng ký tham gia cho anh Cao Thanh Tuấn (cttuan@ctu.edu.vn) để được cung cấp mật khẩu tham gia.