Tên đề tài: “Nghiên cứu chế biến các sản phẩm thực phẩm có hoạt tính sinh học cao từ hạt đậu nành nẩy mầm”.
Tác giả: Dương Thị Phượng Liên, Khóa: 2013
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 9540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến
Người hướng dẫn chính: GS.TS. Hà Thanh Toàn, Trường Đại học Cần Thơ.
Người hướng dẫn phụ: TS. Phan Thị Bích Trâm, Trường Đại học Cần Thơ.
Thời gian bảo vệ: 14 giờ 00, thứ bảy ngày 14 tháng 7 năm 2018.
Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ