Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Hồng Xuân, ngành Công nghệ thực phẩm, khóa 2020Created: Tuesday, 18 June 2024 08:00 | Published: Tuesday, 18 June 2024 08:00 Tên đề tài: Đánh giá hoạt tính sinh học, tính an toàn và khả năng phát triển sản phẩm từ trái dâu hạ châu Baccaurea ramiflora Lour. Tác giả: Nguyễn Hồng Xuân, Khóa: 2020 Ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 9540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Công Hà - Trường Đại học Cần Thơ Xem chi tiết nội dung luận án Xem thông tin đăng tải tại Website Bộ giáo dục và Đào tạo. (Nhập tên NCS vào ô tìm kiếm)
Tên đề tài: Đánh giá hoạt tính sinh học, tính an toàn và khả năng phát triển sản phẩm từ trái dâu hạ châu Baccaurea ramiflora Lour.
Tác giả: Nguyễn Hồng Xuân, Khóa: 2020 Ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 9540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Công Hà - Trường Đại học Cần Thơ Xem chi tiết nội dung luận án Xem thông tin đăng tải tại Website Bộ giáo dục và Đào tạo. (Nhập tên NCS vào ô tìm kiếm)
Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Tri Nam Khang, ngành Quản trị kinh doanh, khóa 2016 Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Quốc Thái, ngành Bảo vệ thực vật, khóa 2016 Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Bạch Tuấn Kiệt, ngành Bệnh lý học và chữa bệnh vật nuôi, khóa 2018 Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Trần Thị Mỹ Phương, ngành Quản trị kinh doanh, khóa 2018 Toàn văn luận án của NCS Nguyễn Phú Quý, ngành Hóa hữu cơ, khóa 2019 Thông tin luận án của NCS Nguyễn Phú Quý, ngành Hóa hữu cơ, khóa 2019 Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Lê Văn Đông, ngành Bệnh lý học và chữa bệnh vật nuôi, khóa 2016 Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Tuấn Hải, ngành Công nghệ sinh học, khóa 2018 Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Thị Tú Linh, ngành Khoa học đất, khóa 2018 Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Trương Khánh Vĩnh Xuyên, ngành Quản trị kinh doanh, khóa 2016