Tên đề tài: “Nghiên cứu chế biến các sản phẩm thực phẩm có hoạt tính sinh học cao từ hạt đậu nành nẩy mầm”.

 Tác giả: Dương Thị Phượng Liên, Khóa: 2013

 Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 9540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến

 Người hướng dẫn chính: GS.TS. Hà Thanh Toàn, Trường Đại học Cần Thơ.

 Người hướng dẫn phụ: TS. Phan Thị Bích Trâm, Trường Đại học Cần Thơ.

>>Xem chi tiết toàn văn luận án.

Hướng dẫn HVCH nhập Kế hoạch học tập lên Hệ thống quản lý

Số lượt truy cập

19610519
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số lượt truy cập
18518
126458
385279
19610519
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x