Toàn văn luận án tiến sĩ của NCS Nguyễn Hồng Xuân, ngành Công nghệ thực phẩm, khóa 2020Created: Tuesday, 18 June 2024 08:00 | Published: Tuesday, 18 June 2024 08:00 Tên đề tài: Đánh giá hoạt tính sinh học, tính an toàn và khả năng phát triển sản phẩm từ trái dâu hạ châu Baccaurea ramiflora Lour. Tác giả: Nguyễn Hồng Xuân, Khóa: 2020 Ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 9540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Công Hà - Trường Đại học Cần Thơ Xem chi tiết nội dung luận án Xem thông tin đăng tải tại Website Bộ giáo dục và Đào tạo. (Nhập tên NCS vào ô tìm kiếm)
Tên đề tài: Đánh giá hoạt tính sinh học, tính an toàn và khả năng phát triển sản phẩm từ trái dâu hạ châu Baccaurea ramiflora Lour.
Tác giả: Nguyễn Hồng Xuân, Khóa: 2020 Ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 9540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Công Hà - Trường Đại học Cần Thơ Xem chi tiết nội dung luận án Xem thông tin đăng tải tại Website Bộ giáo dục và Đào tạo. (Nhập tên NCS vào ô tìm kiếm)