Thực hiện Kế hoạch số 4978/KH-ĐHCT-QLCL ngày 29/12/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) về khảo sát lấy ý kiến đại diện bên liên quan năm 2024, Nhà trường triển khai công tác tổ chức lấy ý kiến phản hồi trực tuyến từ học viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên trong Học kỳ II năm học 2023-2024, cụ thể như sau:

Nội dung thực hiện

Thời gian thực hiện

Đơn vị, cá nhân thực hiện

Chuẩn bị dữ liệu đối tượng và thông tin lấy ý kiến.

Từ ngày 13/5

đến ngày 14/5/2024

TT. Quản lý chất lượng (QLCL); TT. Thông tin và quản trị mạng.

Đối tượng lấy ý kiến là học viên (HV) tham gia các lớp học phần trong Học kỳ II năm học 2023-2024

Thông báo cho HV thực hiện việc cho ý kiến phản hồi về hoạt động giảng dạy của giảng viên (GV) Học kỳ II, năm học 2023-2024 trên hệ thống lấy ý kiến các bên liên quan (BLQ) trực tuyến.

Từ ngày 15/5/2024

Trung tâm QLCL, các đơn vị trực tiếp đào tạo sau đại học, Khoa Sau Đại học, TT. Thông tin và Quản trị mạng.

Được thực hiện thông qua các bảng thông báo, các website của Trường, của các đơn vị, Trung tâm QLCL; các cán bộ phụ trách lớp cao học.

Đăng nhập vào hệ thống lấy ý kiến các BLQ trực tuyến và thực hiện cho ý kiến phản hồi về hoạt động giảng dạy của GV.

Từ ngày 15/5 đến

hết ngày 04/6/2024

Học viên tham dự các lớp học phần Học kỳ II, năm học 2023-2024

Việc đăng nhập được thực hiện theo hướng dẫn bên dưới (*).

Thông báo nhắc nhở HV về việc thực hiện cho ý kiến phản hồi về hoạt động giảng dạy của GV.

Lần 1: 22/5/2024

Lần 2: 29/5/2024

Trung tâm QLCL, các đơn vị trực tiếp đào tạo sau đại học, Khoa Sau Đại học.

Gởi e-mail đến các HV.

Xử lý số liệu.

Từ ngày 05/6/2024

Trung tâm QLCL.

Số liệu chung toàn Trường và số liệu theo các đơn vị đào tạo có liên quan.

Thông báo kết quả cho ý kiến phản hồi của HV đến lãnh đạo các đơn vị và GV có liên quan.

Từ ngày 07/6/2024

Trung tâm QLCL; lãnh đạo các đơn vị và GV có liên quan.

Thông báo qua thư điện tử cho lãnh đạo các đơn vị và GV có liên quan vào hệ thống lấy ý kiến các BLQ trực tuyến xem kết quả các ý kiến phản hồi; gởi kết quả về cho các đơn vị có HV tham gia khảo sát.

(*) Hướng dẫn thực hiện đăng nhập hệ thống lấy ý kiến phản hồi:

• Học viên vào địa chỉ sau: https://oss.ctu.edu.vn/web/sdh/trang-chu (có thể vào bằng tất cả các máy tính, thiết bị có kết nối mạng internet, không bắt buộc thực hiện trên các máy tính của Trường).
  • Học viên đăng nhập hệ thống bằng tài khoản đăng nhập máy tính của Trường.
  • Học viên hoàn thành số lượng lớp học phần theo yêu cầu trên hệ thống trong thời gian thực hiện công việc này từ ngày 15/5/2024 đến hết ngày 04/6/2024 (Mục 3 theo yêu cầu trên), không nhất thiết hoàn thành cùng lúc tất cả các lớp học phần đã học.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc cần hỗ trợ yêu cầu thông báo cho Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng (thầy Lê Thanh Sang, e-mail: ltsang@ctu.edu.vn) hoặc Trung tâm Quản lý chất lượng (thầy Nguyễn Hữu Lộc, e-mail: nghloc@ctu.edu.vn).

20648