• Xem chi tiết

Về việc chú trọng các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

tại kỳ thi Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ năm 2021 đợt 1

Căn cứ công điện số 01/CĐ-UBND của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ ngày 03/5/2021 và tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây, trong đó các thí sinh dự thi đến từ nhiều tỉnh thành. Để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 trong kỳ thi Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ năm 2021 đợt 1, Trường Đại học Cần Thơ đề nghị toàn thể thí sinh dự thi và cán bộ coi thi tham gia kỳ thi thực hiện 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế, cụ thể như sau:

1. Giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.
    2. Chấp hành và hợp tác với nhân viên y tế tại điểm thi (kiểm tra thân nhiệt, xịt cồn sát khuẩn…)
    3. Khai báo y tế và không đến điểm thi khi có các biểu hiện sốt, ho khan, mệt mỏi, đau họng…(cần thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế).

Trường Đại học Cần Thơ đề nghị toàn thể thí sinh và cán bộ coi thi tham dự kỳ thi thực hiện nghiêm túc các biện pháp trên để phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19.

Trân trọng kính chào./