Tên đề tài: “Nghiên cứu chế tạo màng chitosan - nano bạc và bước đầu thử nghiệm trong bảo quản xoài cát Hòa Lộc”.

Tác giả: Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn, Khóa: 2014

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 62540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến

Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình - Trường Đại học Cần Thơ

Thời gian bảo vệ: 8h giờ 00 thứ năm ngày 12 tháng 8 năm 2021.

Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ

Thành phần tham dự trực tuyến

PGS.TS. Bạch Long Giang - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trường Đại học CNTP TP HCM

Cách thức tham dự buổi bảo vệ: Sử dụng phần mềm Zoom Meeting ID: 959 1347 5376

Khách ngoài trường có nhu cầu tham dự lễ bảo vệ vui lòng gửi email đăng ký tham gia cho anh Cao Thanh Tuấn (cttuan@ctu.edu.vn) để được cung cấp mật khẩu tham gia.

Thời gian phát VB/CC/CN

Hướng dẫn nhập Kế hoạch học tập cho HVCH

Số lượt truy cập

15657429
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tổng số lượt truy cập
9460
23903
205773
15657429
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x