Tên đề tài: “Nghiên cứu chế tạo màng chitosan - nano bạc và bước đầu thử nghiệm trong bảo quản xoài cát Hòa Lộc”.
Tác giả: Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn, Khóa: 2014
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 62540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến
Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình - Trường Đại học Cần Thơ
Thời gian bảo vệ: 8h giờ 00 thứ năm ngày 12 tháng 8 năm 2021.
Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ
Thành phần tham dự trực tuyến:
PGS.TS. Bạch Long Giang - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy - Trường Đại học CNTP TP HCM
Cách thức tham dự buổi bảo vệ: Sử dụng phần mềm Zoom Meeting ID: 959 1347 5376
Khách ngoài trường có nhu cầu tham dự lễ bảo vệ vui lòng gửi email đăng ký tham gia cho anh Cao Thanh Tuấn (cttuan@ctu.edu.vn) để được cung cấp mật khẩu tham gia.